Thông tin tuyên truyền

Hội LHPN xã Ngọc Minh tham gia truyền thông xóa bỏ hủ tục lạc hậu, phong tục tập quán lạc hậu, xây dựng nếp sống văn minhg nếp sống v

08/05/2022 04:42 22 lượt xem

Hội LHPN xã Ngọc Minh tham gia truyền thông xoá bỏ hủ tục, phong tục tập quán lạc hậu, Xây dựng nếp sống văn minh trong nhân dân tcụm 3 xã Ngọc Minh - Bạch Ngọc - Ngọc Linh. tham gia giao lưu văn nghệ với bài hát "em bé" sân khấu hoá kịch phẩm "Thích thì đẻ"

Sáng 6/5/2022 Hội LHPN xã Ngọc Minh tham gia truyền thông xoá bỏ hủ tục, phong tục tập quán lạc hậu, Xây dựng nếp sống văn minh trong nhân dân cụm 3 xã Ngọc Minh - Bạch Ngọc - Ngọc Linh. Tham gia giao lưu văn nghệ, sân khấu hoá kịch phẩm truyền thông xoá bỏ Hủ tục lạc hậu. Buổi truyền thông thu hút đông đảo chị em phụ nữ tham gia.

Lý Ghển