Bí thư Đảng ủy Phan Văn Chương kiểm tra, làm việc với chi bộ Thôn Bản Xám

22/04/2022 01:29 52 lượt xem

Bí thư Đảng ủy Phan Văn Chương kiểm tra, làm việc với chi bộ Thôn Bản Xám

Chiều ngày 05/4/2022, đồng chí Phan Văn Chương - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra, làm việc với chi bộ Thôn Bản Xám về chương trình công tác trọng tâm, đột phá năm 2022. Cùng đi có các đồng chí Lý Xuân Bình - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã; Các đồng chí trong Tổ công tác của Ban thường vụ Đảng ủy phụ trách Thôn Bản Xám.

Đồng chí Phan Văn Chương - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã kiểm tra, làm việc với chi bộ Thôn Bản Xám

Qua nghe báo cáo và một số đề xuất kiến nghị của chi bộ, ý kiến phát biểu của đoàn công tác; đồng chí Bí thư Đảng ủy Phan Văn Chương đánh giá cao công tác lãnh đạo chỉ đạo trong thực hiện nhiệm vụ, xác định chương trình công tác trọng tâm, đột phá năm 2022. Đồng thời, lưu ý đối với Thôn Bản Xám trong năm 2022 được xã lựa chọn phấn đấu đạt tiêu chí Thôn Nông thôn mới, xây dựng tuyến đường kiểu mẫu, do đó cần khẩn trương thực hiện các nhiệm vụ đã được xác định, huy động sự tham gia tích cực của các ban ngành, đoàn thể và người dân trong xây dựng nông thôn mới. Bên cạnh đó, cần tập trung thực hiện tốt công tác xây dựng đảng, thực hiện chương trình cải tạo vườn tạp, tập trung phát triển sản xuất nông nghiệp, bài trừ các hủ tục lạc hậu… Phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2022.

Chẩu Văn Hoàng