Tin tức - Sự kiện

Sáng ngày 29/3/2024 Hội LHPN xã Ngọc Minh phối hợp với Hội LHPN huyện Vị Xuyên tổ chức chiến dịch truyền thông tại xã Ngọc Minh năm 2024.

01/04/2024 09:30 8 lượt xem

Thực hiện Kế hoạch số 176/KH-BTV, ngày 11/03/2024 của Ban Thường vụ Hội LHPN huyện Vị Xuyên về việc tổ chức chiến dịch truyền thông phòng chống xâm hại tình dục đối với phụ nữ và trẻ em gái, phòng chống tảo hôn, hôn nhân cận huyết thống xây dựng môi trường an toàn cho phụ nữ và trẻ em tại 13 xã đặc biệt khó khăn năm 2024.

Báo cáo viên thực hiện buổi chiến dịch truyền thông đồng chí Vương Thị Lê – Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện Vị Xuyên. Thành phần tham dự là cán bộ, hội viên phụ nữ, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn xã với tổng số người tham gia là 64 người.

Báo cáo viên Đồng chí Vương Thị Lê – Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện Vị Xuyên

Tại buổi truyền thông đồng chí Vương Thị Lê – Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện Vị Xuyên đã truyền tải kiến thức, kỹ năng cơ bản về các nội dung liên quan về các vấn đề giới, bình đẳng giới, phòng chống xâm hại phụ nữ và trẻ em, nhất là trẻ em gái, phòng chống tảo hôn, hôn nhân cận huyết thống…

Qua buổi truyền thông làm thay đổi nhận thức và hành động thu hẹp khoảng cách giới, tạo điều kiện và cơ hội để phụ nữ và nam giới tham gia, thụ hưởng bình đẳng trong các lĩnh vực của đời sống xã hội và xây dựng môi trường an toàn cho phụ nữ và trẻ em, góp phần thực hiện thành công Chiến lược quốc gia về bình giới năm 2024.

Toàn cảnh Hội nghị truyền thông

Lý Thị Ghển