Tin tức - Sự kiện

27/02/2024 10:38 12 lượt xem

??Ngày 16/02/2024 Đảng ủy, HĐND- UBND- UBMTTQ Xã Ngọc Minh tổ chức Lễ Phát động Tết trồng cây giáp Thìn năm 2024.
Đến dự và phát động tết trồng cây rất vui mừng được đón đồng chí Triệu Xuân Tiến - Phó Giám đốc sở xây dựng tỉnh Hà Giang, các đồng chí lãnh đạo sở, chuyên viên của sở xây dựngtỉnhHà Giang. Về phía xã gồm có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Xã Ngọc Minh; các đồng chí cán bộ công chức, không chuyên trách của Xã, thôn bản; lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể Xã, thôn; lãnh đạo các đơn vị trường học, trạm ý tế Xã.

Nhãn

Khai Mạc buổi lễ đồng chí Lý Xuân Bình - Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã, hưởng ứng phát động đồng chí Hoàng Đức Thiện - Phó bí thư chi bộ, trưởng thôn Toòng, xã Ngọc Minh.

Phát biểu tại buổi lễ phát động tết trồng cây đồng chí Triệu Xuân Tiến - Phó Giám đốc sở xây dựng tỉnh Hà Giang đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được đối với tập thể lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ trong các lĩnh vực phát triển kinh tế Xã hội của địa phương năm 2023. Đồng thời đồng chí đề nghị năm 2024 thực hiện rà soát, quy hoạch trồng cây gây rừng. Đồng thời quan tâm triển khai thực hiện Đề án "Trồng một tỷ cây xanh giai đoạn 2021 - 2025 " của Thủ Tướng Chính Phủ nói chúng, của Xã Ngọc Minh nói riêng đây là hành động thiết thực nhằm cải thiện cảnh quan, môi trường sinh thái, ứng Phó với biến đổi khí hậu, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - Xã hội của địa phương.

Nhãn

Kết thúc buổi lễ các đại biểu thực hiện trồng cây. Dưới đây là một số hình ảnh buổi lễ phát động tết trồng cây năm 2024

Lý Thị Ghển