Tổ đại biểu HĐND Huyện tiếp xúc cử tri tại thôn Toòng xã Ngọc Minh

03/12/2021 03:23 65 lượt xem

Thực hiện Chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ tư HĐND huyện Vị Xuyên nhiệm kỳ 2021-2026. Ngày 01/12/2021, Tổ đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại thôn Toòng xã Ngọc Minh.

Ông Triệu Ngọc Biên – đại diện Tổ ĐB HĐND huyện báo cáo kết quả kỳ họp thứ ba và chương kỳ họp thứ tư HĐND huyện nhiệm kỳ 2021-2026

Tại hội nghị tiếp xúc cử tri, cử tri đã được nghe Ông Triệu Ngọc Biên - giáo viên Trường THCS xã Bạch Ngọc, đại diện tổ đại biểu HĐND thông qua báo cáo kết quả kỳ họp thứ ba HĐND huyện và dự kiến chương trình kỳ họp thứ tư HĐND Huyện nhiệm kỳ 2021-2026.

Tổ đại biểu tổng hợp, tiếp thu ý kiến của cử tri

Trên tinh thần cởi mở, thẳng thắn, cử tri xã Ngọc Minh đã kiến nghị với đại biểu HĐND huyện và xã về việc hỗ trợ xây dựng đường bê tông nông thôn; kênh mương thủy lợi. Các ý kiến của cử tri đều được Tổ đại biểu và lãnh đạo UBND xã tiếp thu và trả lời, giải thích và làm rõ tại hội nghị.

Ông Lý Xuân Bình – Chủ tịch UBND xã trả lời giải đáp các ý kiến kiến nghị của cử tri.
Cử tri phát biểu ý kiến, kiến nghị
Đo thân nhiệt, kiểm tra phòng chống dịch Covid-19 tại buổi tiếp xúc cử tri

Nguyễn Thanh Hải